Hướng dẫn thanh toán | De Beauty Việt Nam - Your Best Beautiful

Quý khách có thể thanh toán khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ đặt mua hàng Online tại website Dè Beauty.vn bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nơi khách chỉ định nhận hàng khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD

Khi nhân viên giao hàng, giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

2. Chuyển khoản

- Quý khách cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng tới số tài khoản do Dè Beauty cung cấp. Vui lòng liên hệ với nhân viên nhà hàng nếu quý khác muốn thanh toán bằng các ứng dụng khác như Momo, Moca, Zalopay…

- Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

=> Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền qua ngân hàng, nội dung giao dịch sẽ là bằng chứng  bạn đã chuyển tiền cho chúng tôi (vui lòng gửi ảnh chụp màn hình giao dịch thành công) và chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục gửi hàng cho quý khách. Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Dè Beauty:

  • Chủ tài khoản: Trần Thị Hoàng Dung
  • Số tài khoản ngân hàng: 19020980892011
  • Tên ngân hàng: Techcombank - Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
  • Chi nhánh ngân hàng: Techcombank HO CHI MINH (HCM)

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

  • Hotline: 090 648 680
  • Gmail: debeautyvietnam@gmail.com

 Xin trân trọng cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

De Beauty Việt Nam - Your Best Beautiful
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn